คนรักสุขภาพต้องอ่าน!

ทรงผมรับหน้าร้อน 2014 ผมสั้นรับซัมเมอร์

ฤดูร้อนนี้หลายๆ คนก็คงกำลังเบื่อกับทรงผมเดิมๆ ของตัวเองอยู่ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เรามีทรงผมรับหน้าร้อน 2014 มาฝากกันค่ะ เปลี่ยนลุคกันเสียหน่อยเพื่อต้อนรับฤดูร้อนกันอย่างมีความสุข หรือบางคนกำลังมีโปรแกรมที่จะไปท่องเที่ยวกับครอบครัว และต้องการให้หน้าร้อนปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา  แหม๋ๆๆ!! ที่พูดมาเนี่ยมันจริงใช่ไหมล่ะคะ

การเปลี่ยนทรงผมใหม่ก็ถือว่าเป็นการเพิ่มบุคลิกใหม่ให้กับตัวเอง ทำให้ไม่รู้สึกจำเจอยู่กับสิ่งเดิมๆ จนรู้สึกเบื่อจนเกินไป ดังนั้นหากคุณกำลังตกอยู่ในความรู้สึกที่เบื่อกับทรงผมเดิม และต้องการที่จะเปลี่ยนทรงผมตัวเองเสียใหม่เพื่อให้เข้ากับฤดูร้อนในช่วงนี้ มาดูกันเลยค่ะว่าเราได้นำทรงผมรับหน้าร้อน 2014 มาฝากทุกๆ ท่าน จะถูกใจกันบ้างหรือป่าว หากถูกใจก็รีบเปลี่ยนเลยนะคะ เพื่อซัมเมอร์หน้าร้อนจะได้พิเศษและมีความสุขมากขึ้นกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา

ทรงผมรับหน้าร้อน 2014

1. อยากร้อนนักก็ตัดมันสั้นซะเลย แต่ว่าตัดให้สั้นอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ ตัดผมสั้นทั้งทีต้องให้ดูดีไมีสไตล์แบบสบายๆ ชิวๆ เริ๊ดๆ ปลายผมโค้งมนเข้ารูปกับศรีษะ ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนกว่าวัยด้วย แบบนี้แหล่ะจ๊า

ทรงผมสั้น รับหน้าร้อน

ทรงผมสั้น รับหน้าร้อน

2. ทรงผมรับหน้าร้อนแบบหญิงห้าว ที่ตัดผมทรงนี้ก็ไม่ได้คิดว่าอยากจะขัดใจใคร แต่เพราะว่าอากาศมันร้อน ตัดแล้วสบายศรีษะ รู้สึกเบาตัวอย่างบอกไม่ถูก ไม่ลองไม่รู้นะคะ

ทรงผมสั้น แบบหญิงห้าว

ทรงผมสั้น แบบหญิงห้าว

3. ไม่ได้เป็นแฟนคลับเกาหลีโดยตรง แต่ว่าทรงผมสั้นแบบนี้ท่าทางจะเข้ากับหน้าร้อนได้ดี แถมยังเย็นสบายอีกด้วย กับทรงผมสั้นแบบเกาหลี ดัดส่วนปลายให้งอสักหน่อย แล้วใช้โทนเกาหลีแบบนี้ทำให้ใบหน้าสว่างดีค่ะ

ทรงผมรับหน้าร้อน 2014 เกาหลี

ทรงผมรับหน้าร้อน 2014 เกาหลี

4. ไม่ได้คิดอิจฉาคุณผู้ชายทั้งหลายที่ไว้ผมสั้นกันตลอด แต่ว่าสถานะการมันบังคับก็เลยต้องมาตัดผมทรงจอน แต่ว่าสวยมาก เริ๊ดสุดๆ ด้านหน้าเหลือไว้ยาวกว่าด้านหลัง แนวๆ ดีค่ะ

ทรงผมสั้น รับหน้าร้อน 2014

ทรงผมสั้น รับหน้าร้อน 2014

5. สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากจะตัดผมให้สั้นมาก ลองดูทรงนี้ไหมคะ ยาวประมาณบ่า ทำสีให้ส่วยโดนใจสีไหนก็ได้ ด้านหน้าสไลด์เป็นม้าเบี่ยงยาวรับกับความยาวของผมที่ด้านหลัง สวยเด็ดสุดๆ ไปเลยค่ะ

ทรงผมรับหน้าร้อน มาแรง 2014

ทรงผมรับหน้าร้อน มาแรง 2014

เรียบเรียงโดย health.siam-vip.com
ขอบคุณภาพประกอบจาก: pinterest.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

อัพเดทเรื่องราวสุขภาพ
ความคิดเห็นล่าสุด