คนรักสุขภาพต้องอ่าน!

ทรงผมยอดฮิตสำหรับคนอ้วน 2557

มาเอาใจสาวๆ ที่มีรูปร่างอ้วนกับทรงผมฮิตสำหรับคนอ้วน กันบ้างดีกว่า แน่นอนเลยว่าสาวๆ ที่มีรูปร่างอ้วนก็คงรู้สึกอึดอัดกับรูปร่างของตัวเองที่ไม่เพรียวเหมือนสาวๆ ที่มีหุ่นเซ็กซี่ และเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าก็คงต้องใส่เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ จนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่ค่อยโดดเด่นและเซ็กซี่เหมือนคนอื่นสักเท่าไหร่ แต่สำหรับการแต่งตัวนั้นเชื่อได้เลยค่ะว่าสาวๆ ที่มีรูปร่างอ้วนก็จะมีวิธีการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เข้ากับหุ่นของตัวเองได้ดีอยู่แล้ว

ปัญหาที่เรามักพบกันบ่อยครั้งมากกว่าในเรื่องของการแต่งกายก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของทรงผม เพราะคนอ้วนส่วนใหญ่จะไม่นิยมที่จะตัดผมสั้นหรือทรงผมที่มีความอินเทรนด์บ่อยครั้งเหมือนกับสาวๆ ที่มีหุ่นเพรียว ถ้าถ้าหากว่าตัดสินไปแล้วส่วนใหญ่ใบหน้าของพวกเธอก็จะบานออก ดังนั้นการการตัดผมให้เข้ารูปทรงกับใบหน้านับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากสำหรับผู้หญิง ซึ่งคนเราจะมีลักษณะของใบหน้าที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญรูปร่างก็เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการตัดผมให้เข้ากับใบหน้าด้วยเช่นกัน

ทรงผมยอดฮิตสำหรับคนอ้วน

สำหรับสาวอ้วนทั้งหลายที่กำลังต้องการจะเปลี่ยนทรงผมให้กับตัวเองเสียใหม่  และต้องการที่จะอัพเดทความทันสมัยในเรื่องของทรงผมเหมือนกับสาวๆ หุ่นเพรียวกันบ้าง วันนี้เรานำทรงผมที่ฮิตสำหรับคนอ้วน 57 มาฝากกันเรียบร้อยแล้วจร้า มาดูกันเลยดีกว่า เพราะบางทีทรงผมที่เรานำมาฝากอาจจะถูกใจและนำไปเปลี่ยนลุคให้กับคุณจนกลายเป็นสาวสวยและสุดเซ็กซี่ก็เป็นได้

1. ทรงผมดัดฟู ทรงนี้จะทำให้รู้สึกเหมือนว่าขนาดของผมนั้นใหญ่ ซึ่งผลที่ได้ก็คือใบหน้าของสาวๆ จะเล็กลง ทำให้ดูดีขึ้นนั่นเอง

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

2. ทรงผมยาวรวบข้าง จะเป็นการทำสไลด์ผมแล้วดัดให้ส่วนปลายหยัก แต่ขนาดของหยัดนั้นมีขนาดใหญ่กว่าปรกติ จะทำให้ใบหน้าของคุณผู้หญิงดูเล็กลงได้เช่นเดียวกัน

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

3. ทรงผมสีทอง เหมาะกับสาวผมดกมากๆ ใช้วิธีการดัดผมให้งอม้วนลงด้านข้างทั้งสองฝั่ง แต่ไม่ได้รวบเพราะต้องการให้ผมมาปิดใบหน้าด้านข้างเอาไว้ การทำผมให้ฟูหน่อยๆ จะทำให้ใบหน้าดูเรียวลงค่ะ

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

4. ทรงผมม้วนด้านข้าง เป็นม้วนขนาดใหญ่เพื่อให้ใบหน้าดูเล็กลง เหมาะสำหรับสาวผมยาว

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

5. ทรงรวบผม คือรวบทั้งหมดเลย เหมาะสำหรับสาวไซต์ใหญ่แต่รูปใบหน้าไม่กว้างมาก

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

6. ทรงม้วนผมปล่อยลงด้านข้าง ทรงนี้ต้องการผมในประมาณที่เรียกว่าหนามากๆ หรือถ้าสาวคนไหนผมไม่หนาก็ใช้วิธีเป่าให้ฟูเอาก็ได้ หรือจะใช้วิธีการดัดม้วนผม ซึ่งจะทำให้ผมฟูอย่างเป็นธรรมชาติและสวยงาม ทำให้ใบหน้าเรียวลงได้ค่ะ

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

ทรงผมสำหรับคนอ้วน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

อัพเดทเรื่องราวสุขภาพ
ความคิดเห็นล่าสุด