คนรักสุขภาพต้องอ่าน!

สีผม 2014 เทรนด์สีผมมาแรง 2557

สีผม 2014 มาแล้วจ้า! เอาใจสาวๆวัยรุ่นอย่างเราๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบอัพเดทสีผมอยู่ตลอดเวลา วันนี้เรานำสีผม 2014 เป็นอีกเทรนด์ใหม่ที่มาแรงส์เอามาฝากกันแล้วจ้า เป็นการปรับเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองให้ดูแปลกใหม่อยู่เสมอ มองดูแล้วจะได้ไม่น่าเบื่อกันค่ะ บางคนอาจจะเบื่อกับสีผมของตัวเองที่ดูธรรมชาติจนเกินไป การทำสีผมให้มีความโดดเด่นและสีสันที่สวยงามอยู่ตลอดเวลาก็เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราด้วยเช่นกัน สีผมจึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสาวๆ วัยรุ่นอย่างเรา วันนี้เราจึงนำสีผม 2014 มาฝากกันค่ะ

อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่าในปี 2014 อะไรๆ ก็ต้องทันสมัยเอาไว้ก่อน ยกตัวอย่างเรื่องของรถยนต์สิค่ะ เดี๋ยวนี้แข่งกันผลิตออกมาแต่ละรุ่นมีแต่แบบที่หรูหราสกดทุกสายตากันทั้งนั้น แล้วสีผม 2014 จะไม่ให้แปลกใหม่และทันสมัยได้อย่างไรกัน ว่าแล้วเรามาเปลี่ยนสีผมที่ดูธรรมชาติของเรา ให้มีความโดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกันดีกว่า!!

สีผม 2014 สีผมมาแรง

1. สีผม 2014 แบบที่ 1 สีชมพูฟิวเซีย (Fuchsia)
เรียกว่าเทรนด์ผมสีนี้ก็เอาใจวัยรุ่นที่ชอบความแปลกใหม่กันเป็นอย่างมาก สีนี้จะออกแนวสาวที่มีความสวยแบบซ่าๆ จี๊ดจ๊าดน่าสนใจ และน่าค้นหา เป็นสีที่มองดูแล้วแปลกใหม่น่าตื่นเต้นและน่าทำตามกันเลยจริงๆ

สีผม 2014 แบบที่ 1 สีชมพูฟิวเซีย (Fuchsia)

สีผม 2014 แบบที่ 1 สีชมพูฟิวเซีย (Fuchsia)

เครดิต : Instagram margie_rasri

2. สีผม 2014 แบบที่ 2 สีเรเดียนท์ ออร์คิด (Radiant orchid)
เทรนด์สีม่วงหวานๆ ที่เอาใจสาวชอบความหวานกันบ้าง เป็นสีผมอีกหนึ่งสีที่มีความนิยมกันมากในปีนี้ ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ ก็ทำกันได้โดยไม่ต้องลังเลกันเลยค่ะ สีผมนี้ให้ความเป็นตัวของตัวเองสูง ดูขลังและน่าค้นหามากๆ ค่ะ

สีผม 2014 แบบที่ 2 สีเรเดียนท์ ออร์คิด (Radiant orchid)

สีผม 2014 แบบที่ 2 สีเรเดียนท์ ออร์คิด (Radiant orchid)

เครดิต : pottymouthmama.com

3. สีผม 2014 แบบที่ 3 สีโกลเด้นบลอนด์
เรียกว่าเป็นสีผมที่ไม่ตกเทรนด์กันเลยทีเดียวสำหรับผมสีโกลเด้นบลอนด์ ไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติหรือแม้กระทั่งสาวไทยอย่างเราๆ ในตอนนี้ต่างก็นิยมสีโกลเด้นบลอนด์กันเป็นอย่างมาก รีบๆกันหน่อยค่ะ อย่าให้สีผมของเราต้องตกเทรนด์

สีผม 2014 แบบที่ 3 สีโกลเด้นบลอนด์

สีผม 2014 แบบที่ 3 สีโกลเด้นบลอนด์

เครดิต : kadinlarkulubu.com

4. สีผม 2014 แบบที่ 4 สีแพลตตินั่มบลอนด์
สีผมแพลตตินั่มบลอนด์ เรียกว่าเป็นเทรนด์สีผมระดับโลกเลยก็ว่าได้ มองดูแล้วน่าสนใจ สว่างเหลือบเทาเงิน ดูแล้วสบายตา เรียบง่าย และน่าทำตามจริงๆ เทรนด์สีผมนี้กำลังเป็นที่หมายตาของสาวๆ กันเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่าช้า!!

สีผม 2014 แบบที่ 4 สีแพลตตินั่มบลอนด์

สีผม 2014 แบบที่ 4 สีแพลตตินั่มบลอนด์

เครดิต : lamodehair.com

5. สีผม 2014 แบบที่ 5 สีทอง (Golden)
ไม่ต้องเป็นสาวฝรั่งตั้งแต่กำเนิด สาวไทยทุกวันนี้ก็สามารถมีสีผมที่สวยงามด้วยสีทองกันได้แล้ว สร้างความสง่างามให้กับตัวเองด้วยเทรนด์สีทอง เพื่อสร้างบุคลิกภาพของตัวเองให้ดูดียิ่งขึ้นกันดีกว่าค่ะ

สีผม 2014 แบบที่ 5 สีทอง (Golden)

สีผม 2014 แบบที่ 5 สีทอง (Golden)

เครดิต : gocitygirl.com

6. สีผม 2014 แบบที่ 6 สีชมพูบลอนด์ มาร์กี้
เป็นอีกสีผมที่สร้างความร้อนแรงให้กับสาวๆ ที่ชอบความแปลกใหม่กันเลยทีเดียว มองดูแล้วเป็นสาวที่สุดเซ็กซี่ เปรี้ยวปรี๊ด และที่สำคัญกำลังเป็นเทรนด์สีผมที่กำลังฮิตและนิยมกันมากในกลุ่มของวัยรุ่น ใช่ไหมล่ะคะ… และสำหรับแฟนคลับของมาร์กี้เห็นแล้วสวยขนาดนี้อดใจไม่ไหวจริงๆ งานนี้ไม่เปลี่ยนสีผมจี๊ดๆ แบบมาร์กี้ไม่ได้แล้ว

สีผม 2014 แบบที่ 6 สีชมพูบลอนด์  มาร์กี้

สีผม 2014 แบบที่ 6 สีชมพูบลอนด์ มาร์กี้

7. สีผม 2014 แบบที่ 7 สีดำ (Jet black)
ปิดท้ายกันด้วยสีธรรมชาติกันบ้างดีกว่า สีดำถึงแม้ว่าจะมองเป็นสีที่ธรรมชาติไม่สร้างสีสันหรือความแปลกใหม่ให้กับชีวิต แต่สีดำก็ยังคงทำให้เราดูดีได้เช่นเดิม เพียงแค่เราอาจจะเพิ่มความเงางามให้เส้นผมของเราดูมีน้ำหนักมายิ่งขึ้น และทำทรงผมให้แปลกใหม่กว่าเดิมแค่นี้ก็เปลี่ยนสไตล์สาวผมดำให้ดูดีและเซ็กซี่ขึ้นได้นะคะ ลองทำดู!!

สีผม 2014 แบบที่ 7 สีดำ (Jet black)

สีผม 2014 แบบที่ 7 สีดำ (Jet black)

เครดิต : prettylooksbook.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

อัพเดทเรื่องราวสุขภาพ
ความคิดเห็นล่าสุด